Tin tức/sự kiện

07/09/2016 6127

​Bonney cùng Nami năm mới 2 hot girl siêu hot của Đại Hải Trình Xuất Hiện

 

 

Bonney cùng Nami năm mới , 2 hot girl siêu hot của Đại Hải Trình sẽ xuất hiện trong chuỗi sự kiện tuần này cùng với sự trở lại của kho báu Buggy . Ban Điều Hành xin gửi đến các Thuyền Trưởng chi tiết chuỗi sự kiện như sau 

 

Kho Báu Buggy – Cơ hội sở hữu Nami Năm Mới và Bonney

Thời gian:

 

Từ ngày 08-09 đến 23h59' 14-09

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện cứ 30 phút các Thuyền Trưởng sẽ được rút thăm  một lần để nhận các phần quà có trong danh sách rút thăm, mỗi lần rút thăm các Thuyền Trưởng sẽ được tích lũy 5 điểm rút thăm , khi tích lũy đủ 100 điểm sẽ được rút thăm bảo tàng Buggy miễn phí với giá trị phần thưởng tăng lên gấp bội (Điểm tích lũy có cộng dồn qua ngày). Nếu các Thuyền Trưởng không muốn chờ đợi có thể dùng chức năng rút thăm bảo tàng bằng vàng ( khi rút sẽ tốn phiếu quà hoặc vàng , ưu tiên sử dụng phiếu quà thay thế trước ) và dĩ nhiên phần thưởng nếu các Thuyền Trưởng rút thăm bằng vàng sẽ có giá trị hơn nhiều .

 

Một điều đặc biệt nữa trong sự kiện này đó là khi rút thăm một lần bằng vàng các Thuyền Trưởng sẽ được tích lũy 1 điểm đổi quà và điểm đổi quà đó sẽ đổi được những thứ vô cùng giá trị như hình bên dưới đây.

Như các Thuyền Trưởng có thể thấy, đó chính là đồng hành Nami Năm mới và Bonney , 2 hot girl có ... rất khủng ! Còn chần chờ gì nữa mà ko tham gia ngay.

Bảo Tàng Thất Vũ Hải - Kho báu của người nổi tiếng

 

Thời gian: 

 

Từ ngày 08-09 đến 23h59' 14-09

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện các Thuyền Trưởng nạp tích lũy đạt các mốc mà các nhân vật Thất Vũ Hải yêu cầu sẽ mở khóa phần thưởng của nhân vật đó. Sau khi mở khóa nhân vật , các Thuyền Trưởng còn có thể mua gói quà tặng mà nhân vật Thất Vũ Hải đó mang theo với giá khuyến mãi rất rẻ.

 

Mèo Chiêu Tài – Meo Meo Meo

 

Thời gian:

 

Từ ngày 08-09 đến 23h59' 14-09

 

Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi nạp một lần đạt các mốc mà Mèo Chiêu Tài yêu cầu sẽ kích hoạt được Mèo Chiêu Tài tương ứng.

 

Sau khi được kích hoạt Mèo Chiêu Tài sẽ gửi phần thưởng qua hệ thống thư tín trong game cho các Thuyền Trưởng hằng ngày. (Gửi liên tiếp trong 5 ngày từ lúc kích hoạt).

 

Lưu ý:

 

Nạp dưới 5000 vàng sẽ chỉ kích hoạt được một mèo chiêu tài theo mốc tương ứng. Nạp trên 5000 vàng sẽ kích hoạt được cùng lúc cả 3 mèo.

 

 

 

Đồng Hành Cùng Băng Mũ Rơm - Quà Tặng Cực Lớn

 

Thời gian:

 

Từ ngày 08-09 đến 23h59' 14-09

 

Nội dung:  

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi sử dụng 1 vàng (phiếu quà) các Thuyền Trưởng sẽ nhận được một điểm tích lũy Thuyền Tinh Linh , khi tích lũy đủ các điểm Thuyền Tinh Linh theo các mốc mà Băng Hải Tặc Mũ Rơm yêu cầu sẽ nhận được số phiếu quà trả lễ tương ứng gữi qua thư tín trong game. 

Bên cạnh Phiếu Quà được gửi qua thư, các Thuyền Trưởng còn có thể nhận những gói quà tặng đặc biệt của Băng Mũ Rơm theo số Thuyền Tinh Linh tích lũy được 

 

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn trên còn có các sự kiện nạp đơn, nạp tích lũy và trả lễ VIP hàng tuần nhé !

---Nami---