Tin tức/sự kiện

17/08/2016 7120

Chuỗi Sự Kiện Hot Giữa Tháng 8

 

Các Thuyền Trưởng thân mến ! Sau update Chiến Hạm One Piece, Ban Điều Hành đã nhanh chóng bắt tay vào làm việc để sớm đưa tính năng Hải Tặc Tranh Hùng ra mắt các Thuyền Trưởng đồng thời công tác chuẩn bị cho buổi Offline lớn đầu tháng 9 cũng đã được triển khai. Trong không khí làm việc gấp rút BĐH xin phép gửi đến các Thuyền Trưởng thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện với sự trở lại của Vòng Xoay Hoàng Kim

 

 

Vòng Xoay Hoàng Kim – Cơ Hội Nhận Free Phiếu Quà.

 

Thời gian:

 

Từ 18/08 đến 23h59' 24/08

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện mỗi khi nạp tích lũy đủ 1000 vàng các Thuyền Trưởng sẽ được một lượt quay vòng quay và có cơ hội quay trúng phần thưởng lên tới 5888 vàng.

 

Hơn thế nữa mỗi ngày các Thuyền Trưởng sẽ được một lượt quay vòng quay Phiếu Quà free ( tiêu 1000 vàng cũng sẽ nhận được 1 lượt quay vòng quay phiếu quà).

Rất lâu vòng quay này mới trở lại , hãy đừng bỏ lỡ cơ hội . Quay càng nhiều càng có quà lớn.

 

 

Luffy Tặng Quà - Hãy Lựa Quà To Nhất

 

Thời gian:

 

Từ 18/08 đến 23h59' 24/08

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi nạp một lần bất kỳ mệnh giá nào vào game các Thuyền Trưởng sẽ có cơ hội nhận ngay gói quà của Luffy có tận "6 chìa khóa bảo tàng viễn cổ "

 

Khi nạp đạt các mốc gói quà yêu cầu của sự kiện, các Thuyền trưởng cũng sẽ nhận được gói quà tương ứng. 

 

Lưu ý:

Gói quà nạp một lần theo mốc mà Luffy tặng chỉ có thể nhận một gói và một lần duy nhất thôi nhé . Khi nhận rồi sự kiện sẽ kết thúc và không thể nhận được các gói quà ở mốc nạp cao hơn nữa. Hãy lựa chọn gói quà phù hợp với mình nhé !

 

 

 

Đồng Hành Cùng Băng Mũ Rơm - Quà Tặng Cực Lớn

 

Thời gian:

 

Từ 18/08 đến 23h59' 24/08

 

Nội dung:  

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi sử dụng 1 vàng (phiếu quà) các Thuyền Trưởng sẽ nhận được một điểm tích lũy Thuyền Tinh Linh , khi tích lũy đủ các điểm Thuyền Tinh Linh theo các mốc mà Băng Hải Tặc Mũ Rơm yêu cầu sẽ nhận được số phiếu quà trả lễ tương ứng gữi qua thư tín trong game. 

Bên cạnh Phiếu Quà được gửi qua thư, các Thuyền Trưởng còn có thể nhận những gói quà tặng đặc biệt của Băng Mũ Rơm theo số Thuyền Tinh Linh tích lũy được 

 

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn trên còn có các sự kiện nạp đơn, nạp tích lũy và trả lễ VIP hàng tuần nhé !

Thông tin chi tiết về Đại Hải Trình:

 

Trang chủ: http://daihaitrinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHaiTrinh.2T/

Group: https://www.facebook.com/groups/FancuongDaiHaiTrinh/

---Nami---