Tin tức/sự kiện

06/10/2016 5115

Chuỗi sự kiện siêu hot đầu tháng 10

 

 

Với mong muốn các Thuyền Trưởng có lực chiến kha khá trước khi bước vào chuỗi trận quyết đấu liên server đầy căng go , Ban Điều Hành xin gửi đến các Thuyền Trưởng chuỗi sự kiện khuyến mãi vô cùng lớn đầu tháng 10 !

 

Kế Hoạch Phát Triển - Đầu Tư Thu Lợi Lớn

 

Thời gian:

 

Từ ngày 06/10 đến 23h59 12/10

Nội Dung

 Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có 3 gói đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các Thuyền Trưởng  : 

Khi đầu tư " Gói Trưởng Thành" các Thuyền Trưởng sẽ sẽ có cơ hội nhận được gói quà theo level vô cùng hấp dẫn 

 

Khi chọn gói " Quỹ Chopper" các Thuyền Trưởng có thể nhận được gói quà ngay lập tức chứa các phần thưởng giá trị cực kỳ khủng khiếp và một lượng lớn phiếu quà gửi qua thư vào lúc 0h30 hằng ngày ( 30 ngày liên tiếp)

Lưu ý : Chỉ có thể đầu tư duy nhất 1 Quỹ Chopper  trong thời gian diễn ra sự kiện. Hãy lựa chọn hợp lý gói quỹ mà các bạn thích !

Khi chọn gói đầu tư Băng Hải Tặc các Thuyền Trưởng sẽ bước vào một cuộc chơi rủi ro , với một số vàng bỏ ra nhất định các Thuyền Trưởng có thể thu về một lượng phiếu quà có thể lên tới con số 150% lượng vàng bỏ ra. 

 

Bảo Tàng Thất Vũ Hải - Kho báu của người nổi tiếng

 

Thời gian: 

 

Từ ngày 06/10 đến 23h59 12/10

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện các Thuyền Trưởng nạp tích lũy đạt các mốc mà các nhân vật Thất Vũ Hải yêu cầu sẽ mở khóa phần thưởng của nhân vật đó. Sau khi mở khóa nhân vật , các Thuyền Trưởng còn có thể mua gói quà tặng mà nhân vật Thất Vũ Hải đó mang theo với giá khuyến mãi rất rẻ.

 

Mèo Chiêu Tài – Meo Meo Meo

 

Thời gian:

 

Từ ngày 06/10 đến 23h59 12/10

 

Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi nạp một lần đạt các mốc mà Mèo Chiêu Tài yêu cầu sẽ kích hoạt được Mèo Chiêu Tài tương ứng.

 

Sau khi được kích hoạt Mèo Chiêu Tài sẽ gửi phần thưởng qua hệ thống thư tín trong game cho các Thuyền Trưởng hằng ngày. (Gửi liên tiếp trong 5 ngày từ lúc kích hoạt).

 

Lưu ý:

 

Nạp dưới 5000 vàng sẽ chỉ kích hoạt được một mèo chiêu tài theo mốc tương ứng. Nạp trên 5000 vàng sẽ kích hoạt được cùng lúc cả 3 mèo.

 

 

 

Đồng Hành Cùng Băng Mũ Rơm - Quà Tặng Cực Lớn

 

Thời gian:

 

Từ ngày 06/10 đến 23h59 12/10

 

Nội dung:  

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi sử dụng 1 vàng (phiếu quà) các Thuyền Trưởng sẽ nhận được một điểm tích lũy Thuyền Tinh Linh , khi tích lũy đủ các điểm Thuyền Tinh Linh theo các mốc mà Băng Hải Tặc Mũ Rơm yêu cầu sẽ nhận được số phiếu quà trả lễ tương ứng gữi qua thư tín trong game. 

Bên cạnh Phiếu Quà được gửi qua thư, các Thuyền Trưởng còn có thể nhận những gói quà tặng đặc biệt của Băng Mũ Rơm theo số Thuyền Tinh Linh tích lũy được 

 

 

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn trên còn có các sự kiện nạp đơn, nạp tích lũy và trả lễ VIP hàng tuần nhé !

---Nami---