Tin tức/sự kiện

31/08/2016 7166

Chuỗi sự kiện siêu khuyến mãi cuối tháng 08

 

 

Với mong muốn các Thuyền Trưởng có lực chiến kha khá trước khi bước vào chuỗi trận quyết đấu liên server đầy căng go , Ban Điều Hành xin gửi đến các Thuyền Trưởng chuỗi sự kiện khuyến mãi vô cùng lớn cuối tháng 08 !

 

Kế Hoạch Phát Triển - Đầu Tư Thu Lợi Lớn

 

Thời gian:

 

Từ ngày 01/09 đến 23h59 07/09

Nội Dung

 Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có 3 gói đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các Thuyền Trưởng  : 

Khi đầu tư " Gói Trưởng Thành" các Thuyền Trưởng sẽ sẽ có cơ hội nhận được gói quà theo level vô cùng hấp dẫn 

 

Khi chọn gói " Quỹ Chopper" các Thuyền Trưởng có thể nhận được gói quà ngay lập tức chứa các phần thưởng giá trị cực kỳ khủng khiếp và một lượng lớn phiếu quà gửi qua thư vào lúc 0h30 hằng ngày ( 30 ngày liên tiếp)

Lưu ý : Chỉ có thể đầu tư duy nhất 1 Quỹ Chopper  trong thời gian diễn ra sự kiện. Hãy lựa chọn hợp lý gói quỹ mà các bạn thích !

Khi chọn gói đầu tư Băng Hải Tặc các Thuyền Trưởng sẽ bước vào một cuộc chơi rủi ro , với một số vàng bỏ ra nhất định các Thuyền Trưởng có thể thu về một lượng phiếu quà có thể lên tới con số 150% lượng vàng bỏ ra. 

 

Bảo Rương Phiến Băng Ngọc

 

Thời gian:

 

Từ ngày 01/09 đến 23h59 07/09

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tiêu phí một vàng hoặc 1 phiếu quà các Thuyền Trưởng sẽ nhận được một điểm tích lũy Phiến Băng Ngọc. Khi đạt các mốc tích lũy điểm yêu cầu của sự kiện các Thuyền Trưởng có thể nhận miễn phí hoặc được phép các rương quà tặng hấp dẫn của sự kiện với giá khuyến mãi lên đến 80%. Còn chần chờ gì mà ko shopping ngay nào.

 

 

 

Luffy Tặng Quà - Hãy Lựa Quà To Nhất

 

Thời gian:

 

Từ ngày 01/09 đến 23h59 07/09

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi nạp một lần bất kỳ mệnh giá nào vào game các Thuyền Trưởng sẽ có cơ hội nhận ngay gói quà của Luffy có tận "6 chìa khóa bảo tàng viễn cổ "

 

Khi nạp đạt các mốc gói quà yêu cầu của sự kiện, các Thuyền trưởng cũng sẽ nhận được gói quà tương ứng. 

 

Lưu ý:

Gói quà nạp một lần theo mốc mà Luffy tặng chỉ có thể nhận một gói và một lần duy nhất thôi nhé . Khi nhận rồi sự kiện sẽ kết thúc và không thể nhận được các gói quà ở mốc nạp cao hơn nữa. Hãy lựa chọn gói quà phù hợp với mình nhé !

 

 

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn trên còn có các sự kiện nạp đơn, nạp tích lũy và trả lễ VIP hàng tuần nhé !

---Nami---