Tin tức/sự kiện

20/07/2016 8990

Đồng Hành Sentomaru Xuất Hiện Cùng Bảo Tàng Vô Lượng

 

Các Thuyền Trưởng thân mến ! 

Hiện tại Đại Hải Trình đã ra mắt thành công update PVP đầu tiên, lộ trình update tiếp theo sẽ được gửi đến các Thuyền Trưởng trong thời gian sắp tới. Để tạo một sân chơi mới cho các Thuyền Trưởng , Ban Điều Hành xin ra mắt sự kiện Bảo Tàng Vô Lượng - Mở Rương Tích Điểm Nhận Sentoumaru  vô cùng hot. Chi tiết sự kiện như sau :

 

Bảo Tàng Vô Lượng - Mở Rương Tích Điểm Nhận Sentoumaru

 

Thời gian:

 

Từ 21/07 đến 23h59' 29/07

 

Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi dùng vàng mở các rương của sự kiện Bảo Tàng Vô Lượng các Thuyền Trưởng sẽ có cơ hội nhận được điểm chiến hồn tích lũy, vàng , phiếu quà , nếu tích lũy đủ 1000 chiến hồn sẽ có thể đổi được đồng hành Sentoumaru và những phần quà kèm theo.  Khi mở hết rương có thể dùng 25 vàng để reset lại số rương và mở tiếp. Giá mở các rương tăng lên dần dần , chi tiết như hình dưới 

Số điểm chiến hồn sẽ tích lũy qua ngày nên các Thuyền Trưởng không cần phải lo sẽ mất đi số điểm chiến hồn đó. Ngoài ra có thể dùng chiến hồn để đổi các vật phẩm đạo cụ tương ứng của sự kiện Bảo Tàng Vô Lượng . Và lưu ý đừng quên vật phẩm có giá trị nhất là đồng hành Sentoumaru. Sức mạnh của Sentoumaru ra sao BĐH sẽ gửi đến các Thuyền Trưởng trong bản tin sau. 

 

Tiệc Rượu mừng Sentoumaru Xuất Hiện

 

Thời gian:

 

Từ 20/07 đến 23h59' 05/08

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện Quán Rượu của Đại Hải Trình sẽ mở tiệc rượu để chào đón Sentoumaru, các Thuyền Trưởng có thể dùng chức năng mời khách bằng Beli (20k/lần) để thu về những phần quà ngẫu nhiên giá trị như hải tệ ..., nếu cảm thấy vẫn chưa đủ hot thì các Thuyền Trưởng có thể xài luôn chức năng Khai Tiệc để nhận được phần thưởng gấp nhiều lần (500 vàng/lần khai tiệc , VIP 4 trở lên mới có thể dùng chức năng này). Không những thế cứ mỗi lần có tiệc rượu là Panda Man lại xuất hiện và giúp các Thuyền Trưởng trao đổi những đá hồn không cần thiết để lấy Trúc Tệ đổi lấy những đá hồn cần thiết, nhanh tay đổi nhé, kẽo Panda Man lại đi mất.

 

 

 

Bảo Rương Phiến Băng Ngọc

 

Thời gian:

 

Từ ngày  21/07  đến 23h59' 29/07

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tiêu phí một vàng hoặc 1 phiếu quà các Thuyền Trưởng sẽ nhận được một điểm tích lũy Phiến Băng Ngọc. Khi đạt các mốc tích lũy điểm yêu cầu của sự kiện các Thuyền Trưởng có thể nhận miễn phí hoặc được phép các rương quà tặng hấp dẫn của sự kiện với giá khuyến mãi lên đến 80%. Còn chần chờ gì mà ko shopping ngay nào.

 

 

 

Ngân Hàng Grand Line Nạp Nhiều Lãi Suất Nhiều

 

Thời gian:

 

Từ ngày  21/07  đến 23h59' 25/07

 

Nội dung :

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện , những giao dịch chuyển vàng vào game trị giá trên 1000 vàng sẽ được ngân hàng Grand Line lưu trử lại và tính chiếc khấu , nạp càng nhiều chiếc khấu càng lớn , toàn bộ số vàng chiếc khấu nhận được sẽ được ngân hàng gửi qua hệ thống thư tín trong game một lần khi kết thúc sự kiện cho các Thuyền Trưởng.

 

 

Vòng Xoay Hoàng Kim – Cơ Hội Nhận Free Phiếu Quà.

 

Thời gian:

 

Từ ngày  21/07  đến 23h59' 29/07

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện mỗi khi nạp tích lũy đủ 1000 vàng các Thuyền Trưởng sẽ được một lượt quay vòng quay và có cơ hội quay trúng phần thưởng lên tới 5888 vàng.

 

Hơn thế nữa mỗi ngày các Thuyền Trưởng sẽ được một lượt quay vòng quay Phiếu Quà free ( tiêu 1000 vàng cũng sẽ nhận được 1 lượt quay vòng quay phiếu quà).

Rất lâu vòng quay này mới trở lại , hãy đừng bỏ lỡ cơ hội . Quay càng nhiều càng có quà lớn.

 

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn trên còn có các sự kiện nạp đơn, nạp tích lũy và trả lễ VIP hàng tuần nhé !

 

Thông tin chi tiết về Đại Hải Trình:

 

Trang chủ: http://daihaitrinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHaiTrinh.2T/

Group: https://www.facebook.com/groups/FancuongDaiHaiTrinh/

---Nami---