Tin tức/sự kiện

24/08/2016 6186

Hannibal Xuất Hiện - Chuỗi sự kiện hấp dẫn

Các Thuyền Trưởng thân mến !

Ban Điều Hành xin phép gửi đến các Thuyền Trưởng chuỗi sự kiện tuần từ 25->31/08. Và điều đặc biệt nhất trong sự kiện tuần này là sự xuất hiện của đồng hành Hannibal . Chi tiết về đồng hành này BĐH sẽ gửi đến các Thuyền Trưởng sau. Sau đây là chi tiết các sự kiện hấp dẫn tuần này: 

 

Bảo Tàng Vô Lượng - Mở Rương Tích Điểm Nhận Hannibal

 

Thời gian:

 

Từ 25/08 đến 23h59' 31/08

 

Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi dùng vàng mở các rương của sự kiện Bảo Tàng Vô Lượng các Thuyền Trưởng sẽ có cơ hội nhận được điểm chiến hồn tích lũy, vàng , phiếu quà , nếu tích lũy đủ 1000 chiến hồn sẽ có thể đổi được đồng hành Hannibal và những phần quà kèm theo.  Khi mở hết rương có thể dùng 25 vàng để reset lại số rương và mở tiếp. Giá mở các rương tăng lên dần dần , chi tiết như hình dưới 

Số điểm chiến hồn sẽ tích lũy qua ngày nên các Thuyền Trưởng không cần phải lo sẽ mất đi số điểm chiến hồn đó. Ngoài ra có thể dùng chiến hồn để đổi các vật phẩm đạo cụ tương ứng của sự kiện Bảo Tàng Vô Lượng . Và lưu ý đừng quên vật phẩm có giá trị nhất là đồng hành Hannibal. Sức mạnh của Hannibal ra sao BĐH sẽ gửi đến các Thuyền Trưởng trong bản tin sau. 

Bảo Tàng Thất Vũ Hải - Kho báu của người nổi tiếng

 

Thời gian: 

 

Từ 25/08 đến 23h59' 31/08

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện các Thuyền Trưởng nạp tích lũy đạt các mốc mà các nhân vật Thất Vũ Hải yêu cầu sẽ mở khóa phần thưởng của nhân vật đó. Sau khi mở khóa nhân vật , các Thuyền Trưởng còn có thể mua gói quà tặng mà nhân vật Thất Vũ Hải đó mang theo với giá khuyến mãi rất rẻ.

 

 

Tích Lũy Tiêu Phí - Xài Thả Ga Nhận Quà Lớn

 

Thời gian: 

 

Từ 25/08 đến 23h59' 31/08

Nội Dung 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi tiêu phí vàng đạt các mốc yêu cầu của sự kiện các Thuyền Trưởng sẽ nhận được quà gửi trực tiếp qua hệ thống thư tín trong game.

 

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn trên còn có các sự kiện nạp đơn, nạp tích lũy và trả lễ VIP hàng tuần nhé !

---Nami---