Tin tức/sự kiện

27/07/2016 8152

Kho Báu Buggy – Cơ hội sở hữu ACE, Đại Úy Tashigi, Enel tại các máy chủ cũ

 

Các Thuyền Trưởng thân mến ! Lộ trình update của game đã được Ban Điều Hành công bố, để bước vào những trận chiến liên server khốc liệt sắp tới các Thuyền Trưởng hãy trang bị cho mình những đồng hành thật mạnh. Trong tuần này cơ hội sở hữu lại những đồng hành đã có từ trước sẽ đến với các Thuyền Trưởng qua sự kiện Kho Báu Buggy.

 

Kho Báu Buggy – Cơ hội sở hữu ACE tại các máy chủ cũ

 

Thời gian:

 

Từ ngày 28/07 đến 23h59' 03/08

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện cứ 30 phút các Thuyền Trưởng sẽ được rút thăm  một lần để nhận các phần quà có trong danh sách rút thăm, mỗi lần rút thăm các Thuyền Trưởng sẽ được tích lũy 5 điểm rút thăm , khi tích lũy đủ 100 điểm sẽ được rút thăm bảo tàng Buggy miễn phí với giá trị phần thưởng tăng lên gấp bội (Điểm tích lũy có cộng dồn qua ngày). Nếu các Thuyền Trưởng không muốn chờ đợi có thể dùng chức năng rút thăm bảo tàng bằng vàng ( khi rút sẽ tốn phiếu quà hoặc vàng , ưu tiên sử dụng phiếu quà thay thế trước ) và dĩ nhiên phần thưởng nếu các Thuyền Trưởng rút thăm bằng vàng sẽ có giá trị hơn nhiều .

Một điều đặc biệt nữa trong sự kiện này đó là khi rút thăm một lần bằng vàng các Thuyền Trưởng sẽ được tích lũy 1 điểm đổi quà và điểm đổi quà đó sẽ đổi được những thứ vô cùng giá trị như hình bên dưới đây.

Như các Thuyền Trưởng có thể thấy, đó chính là đồng hành ACE, đồng hành rất mạnh ở thời điểm hiện tại ! Còn chần chờ gì nữa mà ko tham gia ngay.

Mèo Chiêu Tài – Meo Meo Meo

 

Thời gian:

 

Từ ngày 28/07 đến 23h59' 03/08

 

Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi nạp một lần đạt các mốc mà Mèo Chiêu Tài yêu cầu sẽ kích hoạt được Mèo Chiêu Tài tương ứng.

 

Sau khi được kích hoạt Mèo Chiêu Tài sẽ gửi phần thưởng qua hệ thống thư tín trong game cho các Thuyền Trưởng hằng ngày. (Gửi liên tiếp trong 5 ngày từ lúc kích hoạt).

 

Lưu ý:

 

Nạp dưới 5000 vàng sẽ chỉ kích hoạt được một mèo chiêu tài theo mốc tương ứng. Nạp trên 5000 vàng sẽ kích hoạt được cùng lúc cả 3 mèo.

 

 

 

Luffy Tặng Quà - Hãy Lựa Quà To Nhất

 

Thời gian:

 

Từ ngày 28/07 đến 23h59' 03/08

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi nạp một lần bất kỳ mệnh giá nào vào game các Thuyền Trưởng sẽ có cơ hội nhận ngay gói quà của Luffy có tận "10 chìa khóa bảo tàng viễn cổ "

 

Khi nạp đạt các mốc gói quà yêu cầu của sự kiện, các Thuyền trưởng cũng sẽ nhận được gói quà tương ứng. 

 

Lưu ý:

Gói quà nạp một lần theo mốc mà Luffy tặng chỉ có thể nhận một gói và một lần duy nhất thôi nhé . Khi nhận rồi sự kiện sẽ kết thúc và không thể nhận được các gói quà ở mốc nạp cao hơn nữa. Hãy lựa chọn gói quà phù hợp với mình nhé !

 

 

 

Đồng Hành Cùng Băng Mũ Rơm - Quà Tặng Cực Lớn

 

Thời gian:

Từ ngày 28/07 đến 23h59' 03/08

 

Nội dung:  

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi sử dụng 1 vàng (phiếu quà) các Thuyền Trưởng sẽ nhận được một điểm tích lũy Thuyền Tinh Linh , khi tích lũy đủ các điểm Thuyền Tinh Linh theo các mốc mà Băng Hải Tặc Mũ Rơm yêu cầu sẽ nhận được số phiếu quà trả lễ tương ứng gữi qua thư tín trong game. 

Bên cạnh Phiếu Quà được gửi qua thư, các Thuyền Trưởng còn có thể nhận những gói quà tặng đặc biệt của Băng Mũ Rơm theo số Thuyền Tinh Linh tích lũy được 

 

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn trên còn có các sự kiện nạp đơn, nạp tích lũy và trả lễ VIP hàng tuần nhé !

Thông tin chi tiết về Đại Hải Trình:

 

Trang chủ: http://daihaitrinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHaiTrinh.2T/

Group: https://www.facebook.com/groups/FancuongDaiHaiTrinh/

---Nami---