Tin tức/sự kiện

31/05/2016 5517

Kho Báu Buggy Trở Lại – Cơ Hội Sở Hữu ACE tại các máy chủ cũ

 

 

Kho Báu Buggy – Cơ hội sở hữu ACE tại các máy chủ cũ

 

Thời gian:

 

Từ ngày 02/06 đến 23h59' 08/06

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện cứ 30 phút các Thuyền Trưởng sẽ được rút thăm  một lần để nhận các phần quà có trong danh sách rút thăm, mỗi lần rút thăm các Thuyền Trưởng sẽ được tích lũy 5 điểm rút thăm , khi tích lũy đủ 100 điểm sẽ được rút thăm bảo tàng Buggy miễn phí với giá trị phần thưởng tăng lên gấp bội (Điểm tích lũy có cộng dồn qua ngày). Nếu các Thuyền Trưởng không muốn chờ đợi có thể dùng chức năng rút thăm bảo tàng bằng vàng ( khi rút sẽ tốn phiếu quà hoặc vàng , ưu tiên sử dụng phiếu quà thay thế trước ) và dĩ nhiên phần thưởng nếu các Thuyền Trưởng rút thăm bằng vàng sẽ có giá trị hơn nhiều .

Một điều đặc biệt nữa trong sự kiện này đó là khi rút thăm một lần bằng vàng các Thuyền Trưởng sẽ được tích lũy 1 điểm đổi quà và điểm đổi quà đó sẽ đổi được những thứ vô cùng giá trị như hình bên dưới đây.

Như các Thuyền Trưởng có thể thấy, đó chính là đồng hành ACE, đồng hành rất mạnh ở thời điểm hiện tại ! Còn chần chờ gì nữa mà ko tham gia ngay.

 

Bảo Tàng Thất Vũ Hải - Kho báu của người nổi tiếng

 

Thời gian: 

 

Từ ngày 02/06 đến 23h59' 08/06

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện các Thuyền Trưởng nạp tích lũy đạt các mốc mà các nhân vật Thất Vũ Hải yêu cầu sẽ mở khóa phần thưởng của nhân vật đó. Sau khi mở khóa nhân vật , các Thuyền Trưởng còn có thể mua gói quà tặng mà nhân vật Thất Vũ Hải đó mang theo với giá khuyến mãi rất rẻ.

 

Cào Trúng Thưởng - Càng cào càng lời

Thời gian: 

 

Từ ngày 02/06 đến 23h59' 08/06

 

Nội dung: 

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện mỗi ngày các Thuyền Trưởng sẽ nhận được 50 điểm cào miễn phí , nạp 10 vàng = 1 điểm cào cộng thêm , nạp tích lũy đúng các mốc hệ thống yêu cầu cũng sẽ nhận được thêm điểm cào tùy theo mốc tích lũy. Khi đã có điểm cào các Thuyền Trưởng có thể chọn một trong 3 hạng mục để "Cào" lấy phần thưởng là :

 

Thẻ chung vui ( Cào sẽ nhận được lượng Beli ngẫu nhiên từ 150k~1500k , Tiêu hao 100 điểm cào/lần)

 

Thẻ vận may ( Cào sẽ nhận được lượng phiếu quà ngẫu nhiên từ 200~2000 , Tiêu hao 300 điểm cào/lần)

 

Thẻ phúc khí( Cào sẽ nhận được lượng vàng ngẫu nhiên từ 300~3000 , Tiêu hao 500 điểm cào/lần)

 

Mèo Chiêu Tài – Meo Meo Meo

 

Thời gian:

 

Từ ngày 02/06 đến 23h59' 08/06

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi nạp một lần đạt các mốc mà Mèo Chiêu Tài yêu cầu sẽ kích hoạt được Mèo Chiêu Tài tương ứng.

 

Sau khi được kích hoạt Mèo Chiêu Tài sẽ gửi phần thưởng qua hệ thống thư tín trong game cho các Thuyền Trưởng hằng ngày. (Gửi liên tiếp trong 5 ngày từ lúc kích hoạt).

 

Lưu ý:

 

Nạp dưới 5000 vàng sẽ chỉ kích hoạt được một mèo chiêu tài theo mốc tương ứng. Nạp trên 5000 vàng sẽ kích hoạt được cùng lúc cả 3 mèo.

 

Tích Lũy Tiêu Phí – Tiêu Thả Ga Nhận Quà Lớn

Thời gian: 

 

Từ ngày 02/06 đến 23h59' 08/06

 

Nội dung: 

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi các Thuyền Trưởng tiêu phí đạt các mốc sự kiện yêu cầu sẽ nhận được phần thưởng của sự kiện phát trực tiếp qua thư . Phần thưởng là các túi bảo thạch cực hot đó nha.

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn trên còn có các sự kiện nạp đơn, nạp tích lũy và trả lễ VIP hàng tuần nhé !

 

Thông tin chi tiết về Đại Hải Trình:

 

Trang chủ: http://daihaitrinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHaiTrinh.2T/

Group: https://www.facebook.com/groups/FancuongDaiHaiTrinh/

---Nami---