Tin tức/sự kiện

10/08/2016 7739

Nami Năm Mới Xuất Hiện - Big Update Chiến Hạm One Piece !

 

Các Thuyền Trưởng thân mến ! Như đúng hẹn, Big Update "Chiến Hạm One Piece" sẽ đến trong hôm nay. Cập nhập chi tiết Ban Điều Hành sẽ có thông tin cụ thể trong bản tin bảo trì tối nay .  Và dĩ nhiên đi kèm với Big Update sẽ là chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của hotgirl " Nami Năm Mới"

 

Kho Báu Buggy – Cơ hội sở hữu Nami Năm Mới

 

Thời gian:

 

Từ ngày 11/08 đến 23h59' 17/08

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện cứ 30 phút các Thuyền Trưởng sẽ được rút thăm  một lần để nhận các phần quà có trong danh sách rút thăm, mỗi lần rút thăm các Thuyền Trưởng sẽ được tích lũy 5 điểm rút thăm , khi tích lũy đủ 100 điểm sẽ được rút thăm bảo tàng Buggy miễn phí với giá trị phần thưởng tăng lên gấp bội (Điểm tích lũy có cộng dồn qua ngày). Nếu các Thuyền Trưởng không muốn chờ đợi có thể dùng chức năng rút thăm bảo tàng bằng vàng ( khi rút sẽ tốn phiếu quà hoặc vàng , ưu tiên sử dụng phiếu quà thay thế trước ) và dĩ nhiên phần thưởng nếu các Thuyền Trưởng rút thăm bằng vàng sẽ có giá trị hơn nhiều .

Một điều đặc biệt nữa trong sự kiện này đó là khi rút thăm một lần bằng vàng các Thuyền Trưởng sẽ được tích lũy 1 điểm đổi quà và điểm đổi quà đó sẽ đổi được những thứ vô cùng giá trị như hình bên dưới đây.

Như các Thuyền Trưởng có thể thấy, đó chính là đồng hành Nami Năm Mới , một trong những hotgirl đang được mong chờ nhất tại Đại Hải Trình và chỉ có được thông qua sự kiện này.

Bảo Rương Phiến Băng Ngọc

 

Thời gian:

 

Từ ngày 11/08 đến 23h59' 17/08

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tiêu phí một vàng hoặc 1 phiếu quà các Thuyền Trưởng sẽ nhận được một điểm tích lũy Phiến Băng Ngọc. Khi đạt các mốc tích lũy điểm yêu cầu của sự kiện các Thuyền Trưởng có thể nhận miễn phí hoặc được phép các rương quà tặng hấp dẫn của sự kiện với giá khuyến mãi lên đến 80%. Còn chần chờ gì mà ko shopping ngay nào.

 

 

Bảo Tàng Thất Vũ Hải - Kho báu của người nổi tiếng

 

Thời gian: 

 

Từ ngày 11/08 đến 23h59' 17/08

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện các Thuyền Trưởng nạp tích lũy đạt các mốc mà các nhân vật Thất Vũ Hải yêu cầu sẽ mở khóa phần thưởng của nhân vật đó. Sau khi mở khóa nhân vật , các Thuyền Trưởng còn có thể mua gói quà tặng mà nhân vật Thất Vũ Hải đó mang theo với giá khuyến mãi rất rẻ.

 

Mèo Chiêu Tài – Meo Meo Meo

 

Thời gian:

 

Từ ngày 11/08 đến 23h59' 17/08

 

Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi nạp một lần đạt các mốc mà Mèo Chiêu Tài yêu cầu sẽ kích hoạt được Mèo Chiêu Tài tương ứng.

 

Sau khi được kích hoạt Mèo Chiêu Tài sẽ gửi phần thưởng qua hệ thống thư tín trong game cho các Thuyền Trưởng hằng ngày. (Gửi liên tiếp trong 5 ngày từ lúc kích hoạt).

 

Lưu ý:

 

Nạp dưới 5000 vàng sẽ chỉ kích hoạt được một mèo chiêu tài theo mốc tương ứng. Nạp trên 5000 vàng sẽ kích hoạt được cùng lúc cả 3 mèo.

 

 

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn trên còn có các sự kiện nạp đơn, nạp tích lũy và trả lễ VIP hàng tuần nhé !

Thông tin chi tiết về Đại Hải Trình:

 

Trang chủ: http://daihaitrinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHaiTrinh.2T/

Group: https://www.facebook.com/groups/FancuongDaiHaiTrinh/

---Nami---