Tin tức/sự kiện

14/09/2016 8775

Trung Thu Vui Vẻ Cùng Vòng Xoay Hoàng Kim

 

 

Các Thuyền Trưởng thân mến ! Nhân dịp Trung Thu Ban Điều Hành xin kính chúc các Thuyền Trưởng có những phút giây vui vẻ bênh cạnh gia đình và người thân. Đi kèm lời chúc là thông tin về chuỗi sự kiện khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tuần này với sự trở lại của vòng xoay hoàng kim.

 

Vòng Xoay Hoàng Kim – Cơ Hội Nhận Free Phiếu Quà.

 

Thời gian:

 

Từ 15/09 đến 23h59' 21/09

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện mỗi khi nạp tích lũy đủ 1000 vàng các Thuyền Trưởng sẽ được một lượt quay vòng quay và có cơ hội quay trúng phần thưởng lên tới 5888 vàng.

 

Hơn thế nữa mỗi ngày các Thuyền Trưởng sẽ được một lượt quay vòng quay Phiếu Quà free ( tiêu 1000 vàng cũng sẽ nhận được 1 lượt quay vòng quay phiếu quà).

Rất lâu vòng quay này mới trở lại , hãy đừng bỏ lỡ cơ hội . Quay càng nhiều càng có quà lớn.

 

 

Luffy Tặng Quà - Hãy Lựa Quà To Nhất

 

Thời gian:

 

Từ 15/09 đến 23h59' 21/09

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện khi nạp một lần bất kỳ mệnh giá nào vào game các Thuyền Trưởng sẽ có cơ hội nhận ngay gói quà của Luffy có tận "6 chìa khóa bảo tàng viễn cổ "

 

Khi nạp đạt các mốc gói quà yêu cầu của sự kiện, các Thuyền trưởng cũng sẽ nhận được gói quà tương ứng. 

 

Lưu ý:

Gói quà nạp một lần theo mốc mà Luffy tặng chỉ có thể nhận một gói và một lần duy nhất thôi nhé . Khi nhận rồi sự kiện sẽ kết thúc và không thể nhận được các gói quà ở mốc nạp cao hơn nữa. Hãy lựa chọn gói quà phù hợp với mình nhé !

Lưu ý : Luffy chỉ tính lần nạp sau cùng để tặng quà nhé . Ví dụ bạn nạp 5000 rồi nạp tiếp 100 thì luffy sẽ mặc định gói quà bạn nhận được là 100 . Hãy nhận quà ngay sau khi nạp 5000.

 

 

 

Ngân Hàng Grand Line Nạp Nhiều Lãi Suất Nhiều

 

Thời gian:

 

Từ 15/09 đến 23h59' 19/09

 

Nội dung :

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện , những giao dịch chuyển vàng vào game trị giá trên 1000 vàng sẽ được ngân hàng Grand Line lưu trử lại và tính chiếc khấu , nạp càng nhiều chiếc khấu càng lớn , toàn bộ số vàng chiếc khấu nhận được sẽ được ngân hàng gửi qua hệ thống thư tín trong game một lần khi kết thúc sự kiện cho các Thuyền Trưởng.

 

Bảo Rương Phiến Băng Ngọc

 

Thời gian:

 

Từ 15/09 đến 23h59' 21/09

 

Nội dung:

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tiêu phí một vàng hoặc 1 phiếu quà các Thuyền Trưởng sẽ nhận được một điểm tích lũy Phiến Băng Ngọc. Khi đạt các mốc tích lũy điểm yêu cầu của sự kiện các Thuyền Trưởng có thể nhận miễn phí hoặc được phép các rương quà tặng hấp dẫn của sự kiện với giá khuyến mãi lên đến 80%. Còn chần chờ gì mà ko shopping ngay nào.

 

 

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn trên còn có các sự kiện nạp đơn, nạp tích lũy và trả lễ VIP hàng tuần nhé !

.

---Nami---